Friday, 09/12/2022 - 10:05|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LƯƠNG NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023. Ngày 21/10/2022 Liên đội trường Tiểu học Trung Lương tổ chức thành công Đại hội liên đội Nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023.💐💐💐

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023. Năm học 2021-2022, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2021-2022 với chủ đề “ Thiếu nhi Định Hóa, học tốt, chăm ngoan, vui khỏe an toàn” Liên đội trường Tiểu học Trung Lương  đã gặt hái được những thành quả nhất định trên các mặt công tác, thực hiện có hiệu quả về các mặt công tác như Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, công tác xây dựng Đội vững mạnh, tự hào truyền thống tiếp bước cha anh, luyện rèn tri thức vững bước tương lai, vui khỏe an toàn học ngàn điều hay; về công tác tạo môi trường cho thiếu nhi thực hiện lời dạy “ Học tập tốt, lao động tốt” Liên Đội trường Tiểu học Trung Lương tiếp tục duy trì và tổ chức tập luyện tốt cho các câu lạc bộ như: CLB toán, CLB chữ đẹp, CLB Tiếng Anh, CLB cờ vua,…Thông qua các buổi phát thanh măng non, buổi chào cờ tuyên truyền về truyền thống anh hùng dân tộc, về quê hương đất nước, về chủ quyền biển đảo, giáo dục trong thiếu nhi hiểu biết lịch sử, truyền thống của dân tộc, của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các công tác còn lại cũng luôn được Liên Đội đặc biệt quan tâm.

Để phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2022-2023, Liên đội đã đề ra một số chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm học đã đề ra. Tại đại hội Ban Chỉ Huy liên đội mới ra mắt nhận nhiệm vụ và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Dưới đây llà một số hình ảnh:

Có thể là hình ảnh về 15 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà