Friday, 05/03/2021 - 11:05|

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2020

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thực hiên Chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021.  Hoà  chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu.  Ngày 30/9/2020, Liên đội trường Tiểu học Trung Lương tổ chức chương trình  “ Vui hội Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Đến dự chương trình “Vui hội Trăng rằm” Liên đội rất vinh dự được đón tiếp:

Ông: Lương Văn Ngân - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức huyện ủy - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Định Hóa.

Bà: Triệu Thị Tình - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện cùng các ông, bà đại diện các phòng, ban chuyên môn  của huyện Định Hóa

Ông: Nguyễn Đình Ngôn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân xã Trung Lương.

Ông: Nông Văn Thi - Chủ tịch Hội nông dân Xã Trung Lương.

Nhân dịp Tết Trung thu các vị đại biểu tặng nhiều phần quà cho tất cả các em thiếu nhi trong Liên đội.

Đại biểu huyện Định Hóa tặng 5 xuất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi xuất quà 500.000 đồng.

Nhà trường, Công ty xây dựng Phương Đông tặng 15 xuất quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn mỗi xuất trị giá 150.000 đồng.

Thực hiện Chương trình “ Tặng đèn ông sao – Trao ngàn mong ước” do Ban thương vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh triển khai. Chi đoàn nhà trường làm đèn trung thu tặng 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

Liên Đội tổ chức chấm thi đèn tập thể, đèn cá nhân và tổ chức cho các em tham gia rước đèn.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em thi đua học tập đạt kết quả cao trong năm học 2020 - 2021

Sau đây là môt số hình ảnh:

Lãnh đạo huyện và đại diện các phòng ban huyện Định Hóa tặng quà
Lãnh đạo xã Trung Lương tặng quà
Văn nghệ Trung thu
Nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải đèn
Trao thưởng cho tập thể, cá nhân đạt giải
Các em học sinh tham gia rước đèn Trung thu

Tác giả: LIÊN ĐỘI
Năm 2021 : 1.773