Monday, 02/08/2021 - 10:08|

Trường Tiểu học Trung Lương Tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp”

Trường Tiểu học Trung Lương

Thực hiện Công văn của Liên đoàn Lao động huyện Định Hóa về việc đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội động nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Trung Lương triển khai đến công đoàn viên nhà trường  cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, trên cổng trực tuyến công đoàn Việt Nam địa chỉ http://congdoanvietnam.org do Tổng Liên đoàn Lao động việt Nam tổ chức. Thời gian tham gia từ 3/5/2021đến 23h59 ngày 16/5/2021.

Cuộc thi được tổ chức nhằm phổ biến, tuyên truyền rộng rãi các quy định của pháp luật về bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND; qua đó nâng cao hiểu biết, nhận thức của các tầng lớp Nhân dân về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử, góp phần tạo nên thành công của cuộc bầu cử Đại Biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân.

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia đầy đủ cuộc thi.

Năm 2021 : 5.416