Friday, 03/07/2020 - 04:55|

Trường Th Trung Lương tổ chức Tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

Sáng ngày 12/02/2020 trường TH Trung Lương tổ chức Tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra cho 100% CBGV, NV trong nhà trường.

TẬP HUẤN PHÒNG NGỪA DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUT CORONA (2019- nCoV)

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra đang là vấn đề nóng bỏng của toàn cầu. Để công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả cao, ngoài việc cho học sinh nghỉ học theo sự chỉ đạo của cấp trên, tổ chức tổng vệ sinh toàn trường, phun khử khuẩn, vệ sinh trường lớp, trang thiết bị thì công tác tuyên truyền tới học sinh, phụ huynh và đặc biệt là CBGV, NV trong nhà trường là rất quan trọng.

Trong buổi tập huấn, đồng chí Phạm Thanh Hướng - Hiệu trưởng nhà trường trao đổi với toàn thể CBGV, NV nhà trường về sự phức tạp và diễn biến của dịch Corona, tình hình diễn biến và số liệu người nhiễm bệnh đến thời điểm hiện tại. Triển khai các Văn bản chỉ đạo, kế hoạch của cấp trên về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

Sau đó đồng chí Mông Thị Hiến - Cán bộ y tế nhà trường  trao đổi về triệu trứng, các biện pháp phòng chống dịch bệnh, hướng dẫn cách sử dụng khẩu trang y tế đúng cách, cách sát khuẩn tay, cách pha dung dịch Cloramin B, …tới 100% CBGV, NV trong nhà trường. Trong đó nhấn mạnh, biện pháp phòng bệnh hiệu quả là thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đảm bảo các vấn đề về an toàn thực phẩm, giữ gìn vệ sinh cơ thể, giữ môi trường sống sạch sẽ....

Kết thúc buổi tập huấn 100% CBGV, NV nhà trường đã nắm rõ về dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virut Corona gây ra và các biện pháp phòng bệnh để bảo vệ bản thân, học sinh, gia đình và tuyên truyền với mọi người xung quanh.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Tác giả: Ban giám hiệu
Nguồn: THTL