Monday, 02/08/2021 - 10:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Lương

Tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm cho HS tiểu học

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2019 - 2020 của trường Tiểu học Trung Lương, ngày 14/6/2020 trường TH Trung Lương đã tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm cho HS.

        Hoạt động trải nghiệm sáng tạo ở cấp tiểu học nhằm giúp HS hình thành các kỹ năng sống cơ bản, thói quen sinh hoạt tích cực trong cuộc sống hằng ngày, nền nếp học tập ở nhà cũng như ở trường; biết tuân thủ các nội quy, quy định; bắt đầu có định hướng tự đánh giá và tự điều chỉnh bản thân; hình thành những hành vi giao tiếp, ứng xử có văn hóa; có ý thức làm việc nhóm, ý thức tham gia hoạt động lao động, hoạt động xã hội, hoạt động phục vụ cộng đồng.... Với ý nghĩa đó, nhà trường đã tổ chức cho các em tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Tham gia múa, hát, chơi trò chơi tập thể, tìm hiểu các trò chơi dân gian của dân tộc, kể các câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những việc làm tốt,…

        Theo đánh giá của nhà trường, HS khi tham gia các hoạt động trải nghiệm đều tỏ ra thích thú, hứng khởi. Nhiều em thể hiện rõ năng lực của mình qua các hoạt động .

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Tác giả: Chuyên môn Tổ 2
Nguồn: THTL
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 8
Năm 2021 : 5.417