Friday, 05/03/2021 - 11:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Lương

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM TRƯỜNG LẦN 1 NĂM HỌC 2020 - 2021

(TRUNG LƯƠNG - TÂN DƯƠNG - BÌNH THÀNH - PHÚ ĐÌNH)

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM TRƯỜNG LẦN 1

NĂM HỌC 2020 - 2021

(TRUNG LƯƠNG - TÂN DƯƠNG - BÌNH THÀNH - PHÚ ĐÌNH)

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2020 - 2021, Cụm chuyên môn số 5 gồm các trường: Trung Lương, Tân Dương, Bình Thành, Phú Đình, tổ chức sinh hoạt chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 1 (chương trình GDPT 2018) vào thứ sáu  ngày 06/11/2020 tại Nhà văn hóa xã trung Lương. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí cán bộ phụ trách chuyên môn Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Định Hóa, các đồng chí cán bộ quản lí và giáo viên của các trường trong cụm chuyên môn số 5.

Buổi sinh hoạt chuyên đề thực hiện 2 tiết dạy Tiếng Việt tại lớp 1A - trường Tiểu học Trung Lương:  Tiết 1 do cô giáo Đào Thị Hằng - trường Tiểu học Trung Lương thực hiện, tiết 2 do cô giáo Trần Thị Thương trường Tiểu học Phú Đình thực hiện.

Sau khi dự giờ, hội nghị tiến hành trao đổi chia sẻ về các giờ dạy, trao đổi về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 1 theo chương trình GDPT năm 2018.

Các cô giáo thực hiện tiết dạy đã nêu mục tiêu của bài dạy và những cảm nhận sau khi thể hiện tiết dạy. Tiếp theo là ý kiến của các đồng chí cán bộ, giáo viên của các nhà trường, ý kiến của cán bộ phụ trách chuyên môn Phòng GD&ĐT. Các tiết dạy đều được đánh giá cao về sự tiếp cận phương pháp giảng dạy, sự linh hoạt trong việc sử dụng các phương pháp và hình thức dạy học, việc sử dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy khá thành thạo, có sức cuốn hút đối với học sinh của các cô giáo. Các em học sinh ngoan, có nề nếp, tự tin, tích cực tham gia các hoạt động học tập.  

Buổi Sinh hoạt chuyên môn diễn ra nghiêm túc, hiệu quả. Mong rằng, sau chuyên đề này mỗi cán bộ quản lí, mỗi giáo viên sẽ có thêm kinh nghiệm để giảng dạy và chỉ đạo tốt hơn. Chúc cô trò lớp 1 luôn có nhiều năng lượng để thực hiện thành công chương trình GDPT năm 2018!

Một số hình ảnh các tiết học Tiếng Việt lớp 1 trong buổi sinh hoạt chuyên đề

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 89
Hôm qua : 89
Tháng 03 : 362
Năm 2021 : 1.774