Tuesday, 07/07/2020 - 05:40|

GIAI ĐOẠN CHUYỂN TIẾP MN-TH

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Trung Lương, ngày 01 tháng 6 năm 2020 trường Tiểu học Trung Lương phối hợp với trường Mầm non Trung Lương tổ chức cho trẻ 5 tuổi thăm quan trường Tiểu học, trẻ được các thầy cô giáo đón tiếp và giới thiệu về nhà trường, được trò chuyện và làm quen với, các thầy cô giáo trong trường. Trẻ Mầm non 5 tuổi được làm quen với đồ dùng của học sinh lớp 1 và nghe cô giáo lớp 1 giới thiệu về lớp học. Các em được thăm thư viện nhà trường và được nghe cô Thủ thư giới thiệu về các hoạt động trong thư viện. Các em được tham dự buổi Lễ kết nạp Đội viên mới. Sau đó các em học sinh 5 tuổi trường Mầm non cùng giao lưu với học sinh khối lớp 1 trường Tiểu học.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Ban biên tập