Friday, 09/12/2022 - 08:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Lương

Thư viện trường Tiểu học Trung Lương hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” năm học 2022 – 2023

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các ngành, đoàn thể trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch Covid – 19, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022.

Học tập là quá trình tiếp thu những tri thức, những tinh hoa của những người đi trước đúc kết được và truyền lại cho chúng ta. Đối với con người quá trình học tập bắt đầu từ khi mới sinh (thậm chí có thể bắt đầu trước khi sinh) cho đến cuối đời.

Xã hội càng phát triển, chúng ta càng cần phải đầu tư cho việc học của mình. Học không bao giờ là thừa hay vô ích. Vì thế, học chính là cả một quá trình kéo dài suốt cuộc đời của chúng ta. Hãy luôn nhớ rằng Thành công chỉ đến với người siêng năng và chăm chỉ, không đến với kẻ lười biếng. Trong học tập cũng vậy, hãy cố gắng hết mình, bạn sẽ có được thành công như mong muốn.

Để hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022 diễn ra từ 1/10 – 07/10 với chủ đề “ Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ học tập suốt đời”, Thư viện Trường tiểu học Trung Lương phối hợp với Liên đội đã triển khai một số hoạt động tại thư viện trường dưới nhiều hình thức nhằm lan tỏa thông điệp và đưa chủ đề của Tuần lễ vào cuộc sống một cách thiết thực như: giới thiệu sách về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, sách về lịch sử, sách thiếu nhi, đặc biệt nhà trường đã tổ chức cuộc thi kể chuyện theo sách thu hút được đông đảo học sinh tham gia.

Đây là một trong nhưng hoạt động văn hóa được thư viện không chỉ tổ chức định kì mà còn thường niên nhằm góp phần hình thành thói quen thích đọc sách và yêu sách của các em học sinh, của các thầy cô giáo trong nhà trường.

                                                                                                                 Ban biên tập

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Trung Lương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 7.769
Tháng 12 : 54.456
Năm 2022 : 68.208