Monday, 02/08/2021 - 08:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Lương

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 3

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và của tổ chuyên môn số 3. Chiều ngày 09/4/2021 tổ chuyên môn số 3 tổ chức sinh hoạt chuyên môn trao đổi về phương pháp dạy học phân môn Lịch sử lớp 5 và môn Khoa học lớp 4.

Đến dự buổi SHCM có các thành viên trong tổ chuyên môn số 3. Tổ chuyên môn đã tiến hành dự giờ 2 tiết dạy tại lớp 5B và lớp 4B:

Tiết 1 lớp 5B, phân môn môn Lịch sử. Bài 27: Hoàng thành thống nhất đất nước, do Đ/C Mai Hải Đăng thực hiện.

Tiết 2 lớp 4B  môn Khoa học. Bài 57: Thực vật cần gì để sống do Đ/C Dương Văn Thực giáo viên chủ nhiệm lớp 4B thực hiện.

Sau 2 tiết dạy thao giảng, các đồng chí giáo viên trong tổ chuyên môn số 3 đã tiến hành trao đổi thống nhất phương pháp dạy học môn Khoa học lớp 4 và phân môn Lịch sử lớp 5.

Các đồng chí giáo viên được phân thực hiện các tiết dạy có tinh thần trách nhiệm cao, chuẩn bị bài chu đáo. Các tiết dạy thể hiện đầy đủ các bước lên lớp. Trong quá trình học tập, học sinh hoạt động tích cực, sôi nổi, chủ động lĩnh hội kiến thức, thực hiện tốt các hoạt động học tập.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các đồng chí giáo viên cũng như mong muốn được tham dự bồi dưỡng chuyên môn theo nghiên cứu bài học nhiều hơn nữa để đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn Tổ 3 :

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 5.416