Friday, 05/03/2021 - 11:51|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 3

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và của tổ chuyên môn số 3.  Buổi chiều ngày 25/12/2020 tổ chuyên môn số 3 tổ chức sinh hoạt chuyên môn trao đổi về phương pháp dạy học môn Toán, Tiếng Việt lớp 5.

Đến dự buổi SHCM có các thành viên trong tổ chuyên môn số 3. Tổ chuyên môn đã tiến hành dự giờ 2 tiết dạy:

Tiết 1, môn Toán bài:  Luyện tập - Giáo viên thực hiện: Nguyễn Thị Huệ

Tiết 2,  môn Tiếng Việt bài tập đọc:  Ngu Công xã Trịnh Tường - Giáo viên thực hiện:  Hoàng Thị Chinh

Các đồng chí giáo viên được phân thực hiện các tiết dạy có tinh thần trách nhiệm cao, chuẩn bị bài chu đáo. Các tiết dạy thể hiện đầy đủ các bước lên lớp. Trong quá trình học tập, học sinh hoạt động tích cực, sôi nổi, chủ động nắm kiến thức, thực hiện tốt các hoạt động học tập.

Sau 2 tiết dạy thể nghiệm, các đồng chí giáo viên trong tổ chuyên môn số 3 đã tiến hành trao đổi thống nhất phương pháp dạy học môn Toán, Tiếng Việt lớp 5 với dạng bài: toán Luyện tập và Tập đọc.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các đồng chí giáo viên cũng như mong muốn được tham bồi dưỡng chuyên môn theo nghiên cứu bài học nhiều hơn nữa để đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Năm 2021 : 1.774