Monday, 02/08/2021 - 09:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Lương

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 1

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và của tổ chuyên môn số 1. Chiều ngày 26/3/2021 tổ chuyên môn số 1 tổ chức sinh hoạt chuyên môn trao đổi về phương pháp dạy học phân môn Tập làm văn và môn Toán lớp 2.

 Đến dự buổi SHCM có các thành viên trong tổ chuyên môn số 1. Tổ chuyên môn đã tiến hành dự giờ 2 tiết dạy tại lớp 2A Trung tâm:

Tiết 1, phân môn môn Tập làm văn bài: Đáp lời đồng ý – Tả ngắn về biển, do Đ/C Lương Thị Tròn giáo viên chủ nhiệm lớp 2A thực hiện.

Tiết 2,  môn Toán bài Số 1 trong phép nhân và phép chia, do Đ/C Nguyễn Thị lý  giáo viên chủ nhiệm lớp 2B thực hiện.

         Sau 2 tiết dạy thao giảng, các đồng chí giáo viên trong tổ chuyên môn số 1 đã tiến hành trao đổi thống nhất phương pháp dạy học môn Toán và phân môn Tập làm văn lớp 2.

Các đồng chí giáo viên được phân thực hiện các tiết dạy có tinh thần trách nhiệm cao, chuẩn bị bài chu đáo. Các tiết dạy thể hiện đầy đủ các bước lên lớp. Trong quá trình học tập, học sinh hoạt động tích cực, sôi nổi, chủ động nắm kiến thức, thực hiện tốt các hoạt động học tập.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các đồng chí giáo viên cũng như mong muốn được tham dự bồi dưỡng chuyên môn theo nghiên cứu bài học nhiều hơn nữa để đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên mônTổ 1: 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 5.416