Friday, 05/03/2021 - 11:37|

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 12, 13 tháng 11 năm 2020 tại trường Tiểu học Trung Lương, huyện Định Hóa đã diễn ra Hội thi GVCN giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021. Về dự và chỉ đạo Hội thi có Ban giám hiệu, toàn thể các GV trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội thi nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường và chuẩn bị tham dự hội thi cấp huyện; Hội thi tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; Đồng thời Phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh; Qua  hội thi, nhà trường đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tính chủ động linh hoạt, sáng tạo, và những hiểu biết vững vàng về chuyên môn, nhằm mang đến cho hội thi những giờ dạy sinh động, những sáng kiến mới mang tính hiệu quả, có khả năng áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác dạy và chủ nhiệm tại đơn vị nhà trường. Đa số giáo viên chủ nhiệm đều có sự chuẩn bị, đầu tư cho nội dung dự thi, gắn với thực tế công tác chủ nhiệm lớp; thể hiện được sự tự tin khi trình bày, phong cách chững chạc, diễn đạt trôi chảy, lời nói truyền cảm, tạo hứng thú cho người nghe thông qua phần thi trình bày biện pháp chủ nhiệm lớp và trả lời các câu hỏi của BGK đặt ra.

Tổng kết hội thi nhà trường đã trao giải GVCN giỏi cho 18/20 thí sinh, trao giải xuất sắc cho 2/20 thí sinh tham dự hội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi.

Năm 2021 : 1.774