Friday, 09/12/2022 - 10:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Lương

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LƯƠNG HƯỞNG ỨNG THAM GIA NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

TỔ CHUYÊN MÔN SỐ 3 HƯỞNG ỨNG VÀ THAM GIA NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM HỌC 2021 – 2022.

  Ngày 21/4/2022 trường Tiểu học Trung Lương tổ chức “Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam” nhằm tôn vinh những giá trị của sách và “văn hóa đọc”, khuyến khích và đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường, tạo môi trường thân thiện lành mạnh để học sinh giao lưu, học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

      Tham dự ngày hội đọc sách có thầy giáo Phạm Thanh Hướng - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các tổ chuyên môn và học sinh trong toàn trường.

    Mặc dù đang trong thời gian dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, nhưng cùng với các biện pháp phòng, chống dịch chặt chẽ theo hướng dẫn của Bộ Y Tế, hoạt động về Ngày Sách Việt Nam của trường Tiểu học Trung Lương được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia hưởng ứng tích cực bằng nhiều hoạt động phong phú, sáng tạo, thiết thực và hiệu quả. Tại đây, các em học sinh đã được tham gia các hoạt động xếp sách nghệ thuật, giới thiệu về những cuốn sách hay...tạo nên một ngày hội thực sự có ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên, các em học sinh trong nhà trường. Đến với ngày hội đọc, các em còn được nghe giới thiệu về văn hóa đọc và kĩ năng đọc sách hiệu quả nhất.

      Thay mặt nhà trường, thầy giáo Phạm Thanh Hướng một lần nữa khẳng định  vai trò, tầm quan trọng của sách, văn hóa đọc đối với mỗi người. Thầy nhấn mạnh đọc sách chính là con đường ngắn nhất, vững chắc nhất đưa độc giả đến với kho tri thức vô tận của nhân loại.

       Kết thúc buổi lễ, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh trong nhà trường đã tham gia quyên góp, ủng hộ sách góp phần làm phong phú thêm các đầu sách trong thư viện nhà trường.

      Hi vọng, Ngày hội đọc sách năm nay sẽ đem lại  sự hứng khởi, niềm đam mê và thói quen đọc sách hằng ngày cho giáo viên và học sinh trong toàn trường, từ đó nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, góp phần vào công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Một số hình ảnh trong Ngày hội đọc:


Tác giả: CM tổ 3
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 7.769
Tháng 12 : 54.458
Năm 2022 : 68.210