Friday, 20/05/2022 - 23:48|

TỔ CHUYÊN MÔN SỐ 3 ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021 – 2022.

Trong thời buổi mà dịch bệnh Covid 19 đang bùng phát mạnh, gây ảnh hưởng tới rất nhiều hoạt động chung của xã hội. Trong đó hoạt động giáo dục của trường Tiểu học Trung Lương cũng không tránh khỏi. Trước diễn biến tình hình dịch bệnh như vậy, tổ chuyên môn số 3 trực tiếp thực hiện dạy học qua hình thức trực tuyến. Toàn bộ thành viên của tổ chuyên môn số 3 đều tham gia dạy học trực tuyến, tỷ lệ tham gia học tập của học sinh cũng rất cao. Nội dung học tập đảm bảo chất lượng, truyền tải đầy đảu kiếm thức tới các em học sinh. Các em học sinh cũng rất hăng say, hứng thú tham giá các buổi học trực tuyến.

(Một số hình ảnh dạy học trực tuyến của giáo viên tổ chuyên môm số 3)

Tác giả: CM tổ 3
Nguồn:BBT Copy link