Friday, 09/12/2022 - 08:33|

Tập huấn sử dụng sổ chủ nhiệm điện tử

TẬP HUẤN SỬ DỤNG SỔ CHỦ NHIỆM ĐIỆN TỬ

Sổ chủ nhiệm được các giáo viên chủ nhiệm lớp sử dụng để ghi chép cụ thể công tác chuyên môn của giáo viên chủ nhiệm, theo dõi tình hình học sinh trong lớp, tình hình học tập, hoạt động của lớp hàng tuần, hàng tháng. Sổ chủ nhiệm chính là một trong những hồ sơ giáo viên được kiểm tra và đánh giá chất lượng giáo viên định kỳ.

Thực hiện Kế hoạch chuyển đổi số của trường Tiểu học Trung Lương năm học 2022-2023,  các giáo viên chủ nhiệm của nhà trường bắt đầu sử dụng sổ chủ nhiệm điện tử. Để các đồng chí giáo viên biết và sử dụng thành thạo, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã tổ chức tập huấn cho toàn bộ GV cách sử dụng sổ chủ nhiệm điện tử. Qua buổi tập huấn 100% GV đã biết sử dụng và sẵn sàng áp dụng vào công việc chủ nhiệm lớp trong năm học 2022-2023.

(Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi tập huấn)

Tác giả: Trường Tiểu học Trung Lương
Năm 2022 : 68.208