Friday, 09/12/2022 - 08:47|

GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG " BIẾT CHĂM SÓC VỆ SINH BỒN HOA CÂY CẢNH"

Thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trưởng Tiểu học Trung Lương về Phong trào “Trường em Xanh - Sạch - Đẹp”, “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Ngay từ đầu năm học Liên đội Trưởng Tiểu học Trung Lương đã phát động học sinh trong toàn trường tiến hành chăm sóc vệ sinh bồn hoa cây cảnh trong nhà trường. Thông qua hoạt động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục trong năm học nhà trường đề ra.

Nhận thấy sự thiết thực đó Liên đội Trưởng Tiểu học Trung Lương luôn duy trì tốt và hiệu quả hoạt động chăm sóc bồn hoa cây cảnh làm cho nhà trường thêm xanh, sạch đẹp hơn. Sau mỗi giờ học thầy cô và các em học sinh cùng đến bên bồn hoa cây cảnh cùng nhau chăm sóc năng niu những bông hoa chiếc lá. Những việc làm nhỏ bé như: Nhổ cỏ, tưới nước, nhặt rác, bổ sung đất cho những chậu cây, bồn hoa thiếu đất. Hoạt đông này đã góp phần lớn trong việc giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh giúp các em có ý thức bảo vệ môi trường, cây xanh.

Sau đây là một số hình ảnh các thầy cô và các em học sinh trồng và chăm sóc bồn hoa cây cảnh:

Tác giả: Trường Tiểu học Trung Lương
Năm 2022 : 68.208