Friday, 05/03/2021 - 11:49|

DÂNG HƯƠNG, CHĂM SÓC ĐÀI TƯỞNG NIỆM ANH HÙNG LIỆT SĨ XÃ TRUNG LƯƠNG - ĐỊNH HÓA - THÁI NGUYÊN

Thực hiện Kế hoạch hoạt động trọng tâm của Liên đội trường Tiểu học Trung Lương trong tháng 12/2020. Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12. Liên đội trường tiểu học Trung Lương đã tổ chức cho các em đội viên, nhi đồng tham gia lao động vệ sinh, chăm sóc di tích lịch sử đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ xã Trung Lương Định Hóa – Thái Nguyên.

Thông qua hoạt động nhằm giúp các em thêm hiểu biết về lịch sử  chống giặc hào hùng của ông cha ta nói chung và của các liệt sĩ tại địa phương nói riêng. Góp phần giáo dục các em niềm tự hào của thế hệ đi trước, từ đó các em thi đua học tập và rèn luyện để trở thành những người chủ tương lai xứng đáng với công lao hi sinh của ông cha ta. Thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn - Đền ơn đáp nghĩa” của lớp măng non trường Tiểu học Trung Lương.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Năm 2021 : 1.774