Friday, 05/03/2021 - 10:21|

HỘI THI

GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP TIỂU HỌC

NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-PGDĐT ngày 10/01/2020 của phòng GDĐT huyện Định Hóa về kế hoạch tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp Giỏi cấp Tiểu học năm học 2020-2021. Trường Tiểu học Trung Lương đã thành lập đoàn giáo viên tham gia Hội thi từ ngày 21/12/2010 đến ngày 28/12/2020 gồm 05 đồng chí:  Nguyễn Đình Huynh; Nguyễn Thị Hạnh; Ma Thị Thanh Tâm; Liêu Thị Kết; Mai Thị Lý.

Các đồng chí giáo viên tham gia Hội thi đã thực hiện 02 nội dung thi:

- Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp.

- Thực hành giảng dạy một tiết tổ chức hoạt động giáo dục tại lớp học.

Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự giúp đỡ tạo điều kiện của các đồng chí cán bộ, giáo viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí giáo viên tham gia dự thi. Đoàn giáo viên tham gia Hội thi của Trường Tiểu học Trung Lương đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ: 05/05 đồng chí đạt Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi. Đạt giải Khuyến khích toàn đoàn. Sau đây là một số hình ảnh Tổng kết Hội thi:

Đồng chí Trần Phúc Vĩnh – Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa – Trưởng ban Tổ chức – Trưởng ban giám khảo phát biểu đánh giá Hôi thi.

Đồng chí Nguyễn Thị Tú – Giáo viên trường Tiểu học Bảo Cường đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi xuất sắc phát biểu cảm tưởng trong Hội thi.

Đồng chí Ma Đình Hùng – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Định Hóa trao giấy chứng nhận Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cho các đồng chí giáo viên đạt danh hiệu GVCNG cấp huyện, trong đó có 05 đồng chí giáo viên của trường Tiểu học Trung Lương.

Đồng chí Ma Đình Hùng – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Định Hóa trao cờ cho các trường đạt giải Khuyến khích toàn đoàn.

Đoàn cán bộ giáo viên tham gia Hội thi của trường Tiểu học Trung Lương chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo phòng GDĐT, lãnh đạo LĐLĐ, lãnh đạo Hội khuyến học huyện Định Hóa.

Tác giả: CÔNG ĐOÀN
Nguồn: Công đoàn