Friday, 05/03/2021 - 11:10|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2020

VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

Để đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và triển khai những nhiệm vụ giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021. Ngày 08/01/2021 Đảng ủy xã Trung Lương đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có: Đồng chí Thái Thị Thìn - UV BCH Đảng bộ huyện – Trưởng phòng Nội vụ huyện Định Hóa – Cấp Ủy phụ trách xã Trung Lương; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; BCH Đảng bộ xã Trung Lương; các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã; các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Trung Lương và các đồng chí đảng viên được khen thưởng.

Chi bộ trường Tiểu học Trung Lương rất vinh dự có 04 đồng chí đảng viên đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được BCH Đảng bộ xã Trung Lương tặng giấy khen: Đ/c Phạm Thanh Hướng; Đ/c Nguyễn Đình Huynh; Đ/c Hoàng Thị Yến; Đ/c Đào Thị Hằng. Sau đây là một số hỉnh ảnh của Hội nghị:

Tác giả: CÔNG ĐOÀN
Nguồn: Công đoàn