Monday, 02/08/2021 - 10:19|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LƯƠNG HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN “CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG VỚI NGÀY HỘI TOÀN DÂN”

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LƯƠNG

HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN

“CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG VỚI NGÀY HỘI TOÀN DÂN”

Thực hiên công văn số 25/LĐLĐ ngày 05/5/2021 của LĐLĐ huyện Định Hóa về việc đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Công đoàn trường Tiểu học Trung Lương đã quán triệt đến toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn nội dung của công văn. 100 % công đoàn viên trong đơn vị đã hưởng ứng tham gia nhiệt tình Cuộc thi trực tuyến: “CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG VỚI NGÀY HỘI TOÀN DÂN”.

Sau đây là một số hình ảnh kết quả tham gia dự thi của các đồng chí đoàn viên công đoàn trong đơn vị và của Công đoàn huyện Định Hóa:

Tác giả: CÔNG ĐOÀN
Nguồn: Công đoàn