Friday, 09/12/2022 - 09:32|

CÔNG ĐOÀN THAM GIA GIẢI “BÓNG TRUYỀN HƠI NỮ XÃ TRUNG LƯƠNG NĂM 2022”

CÔNG ĐOÀN

THAM GIA GIẢI “BÓNG TRUYỀN HƠI NỮ

XÃ TRUNG LƯƠNG NĂM 2022”

CÔNG ĐOÀN

THAM GIA GIẢI “BÓNG TRUYỀN HƠI NỮ

XÃ TRUNG LƯƠNG NĂM 2022”

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn của Trương Tiểu học Trung Lương năm học 2022-2023;

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-BTV, ngày 25/8/2022 của Ban thường vụ Hội LHPN xã Trung Lương về việc tổ chức Giải bóng truyền hơi nữ xã Trung Lương lần thứ nhất năm 2022.

Ngày 09 tháng 10 năm 2022, Hội LHPN xã Trung Lương tổ chức giải “Bóng truyền hơi” nữ năm 2022 tại Trường Tiểu học Trung Lương. Các CĐV nữ công Công đoàn Trường Tiểu học Trung Lương đã tham gia giải bóng cùng Đội Tổ nữ công khối cơ quan trên địa bàn xã Trung Lương.

Tham dự giải “Bóng truyền hơi” nữ xã Trung Lương năm 2022  có 09 đội tuyển nữ của các xóm và Tổ nữ công khối cơ quan trên địa bàn xã Trung Lương.

Đội tuyển “Bóng truyền hơi” Tổ nữ công khối cơ quan trên địa bàn xã Trung Lương (Gồm Trường Mầm non; Tiểu học; THCS và Trạm Y tế xã Trung Lương) đã thi đấu rất nỗ lực vượt qua vòng bảng với vị trí nhì bảng A, tiến vào vòng 1 – 6 đội và dừng bước trước đội xóm Tân Lợi. Đạt giải Khuyến Khích.

Kết quả:    Giải nhất: xóm Quyết Tâm

Giải nhì: xóm Tân Lợi

Giải ba: xóm Hoàng Tiến và xóm Cầu Đá.

Giải Khuyến khích: Tổ Nữ công Khối cơ quan; xóm Vũ Lương; xóm Hòa Lịch; xóm Quang Vinh; xóm Hồng Văn Lương.

Sau đây là một số hình ảnh của Giải “Bóng truyền hơi” nữ xã Trung Lương lần thứ nhất năm 2022:

Tác giả: CÔNG ĐOÀN
Nguồn:Công đoàn Copy link