Monday, 02/08/2021 - 09:07|

Các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8

Thực hiện công văn của phòng giáo dục đào tạo Định Hóa về việc tổ chức ngày sách Việt Nam lần 8. Thư viện trường Tiểu học Trung Lương tổ chức các hoạt động  hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8, nhằm khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể  cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

Trong thời gian triển khai do tình hình phòng dịch bệnh Covid 19 không tập trung đông người nên các hoạt động hưởng ứng được diễn ra tại các lớp học. Các em được tham gia các hoạt động như: vẽ tranh theo sách, đọc sách, thi đố vui, cán bộ thư viện giới thiệu tới các em những cuốn sách hay ý nghĩa có trong thư viện nhà trường.

Năm 2021 : 5.416