Saturday, 21/05/2022 - 00:27|

XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG

Trong không khí phấn khởi mừng Đảng mừng Xuân mới, nhân dân cả nước nói chung đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và chuẩn bị đón mừng năm mới. Trong những ngày này trường tiểu học Trung Lương nói riêng đang có nhiều hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa: Tích cực tham gia xây dựng phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” ; xây dựng “Thư viện xanh”: trang trí lớp học, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh. Đặc biệt nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, với truyền thống tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” bằng tình cảm và việc làm thiết thực của mình cán bộ công nhân viên chức và các em học sinh trong toàn trường hưởng ứng phát động phong trào “Xuân ấm tình thương” nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Hy vọng những món quà bé nhỏ đầy ý nghĩa này sẽ thắp ấm thêm ngọn lửa hồng trong những đôi mắt trẻ thơ còn khó khăn thiếu thốn, các em vui hơn khi đón một cái tết đang đến gần. Ngay sau lễ phát động phong trào “Xuân ấm tình thương” đã thu được: 4.016.000 đồng số tiền này đã được mua quà, chăn… trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

Trong chương trình Liên đội tổ chức hội thi "Tuyên truyền măng non - Phụ trách sao tài năng" năm học 2021 - 2022.

Một số hình ảnh minh hoạ:

Năm 2022 : 4.578