Tuesday, 07/07/2020 - 07:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Lương

PHONG TRÀO "KẾ HOẠCH NHỎ"

     Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Định Hóa, Liên đội Trường Tiểu học Trung Lương đã phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” và đã được toàn thể đội viên, nhi đồng trong Liên đội tích cực hưởng ứng.

       Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Định Hóa, Liên đội Trường Tiểu học Trung Lương đã phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” và đã được toàn thể đội viên, nhi đồng trong Liên đội tích cực hưởng ứng. Qua phong trào này nhằm giáo dục cho các em ý thức tiết kiệm, ý thức bảo vệ môi trường, yêu lao động, đoàn kết, sẻ chia, cảm thông với mọi người; biết giúp đỡ và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

       Từ đầu năm học Liên đội đã phát động, triển khai và tổ chức hội thu phong trào “Kế hoạch nhỏ”. Nguồn kinh phí sau khi Hội thu sẽ được trích lại để hoạt động tại Liên đội nhằm để xây dựng các công trình, phần việc ý nghĩa và được sử dụng để mua các suất quà tặng các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt biết vươn lên học tập….

        Cô giáo Mai Thị Lý - GV TPT Đội cho biết: "100% đội viên, nhi đồng trong Liên đội đều nhiệt tình tham gia phong trào Kế hoạch nhỏ, làm nghìn việc tốt. Nhiều phụ huynh cũng đồng hành với phong trào của Liên đội Tiểu học Trung Lương, quan tâm, sôi nổi và cùng hành động cùng con em mình để dành sách báo cũ, phế liệu, phế phẩm, vỏ lon. Phong trào đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong học sinh, đội viên từ phong trào Kế hoạch nhỏ đến các phong trào ý nghĩa khác. các em học sinh đã thi đua sôi nổi trong phong trào Kế hoạch nhỏ của nhà trường...".

       Qua phong trào này không chỉ giúp giáo viên, học sinh mà còn giúp các bậc phụ huynh hiểu được mục đích, ý nghĩa của phong trào hoạt động Đội trong nhà trường nói chung, phong trào“Kế hoạch nhỏ” nói riêng cùng nhau tham gia, chung tay xây dựng môi trường luôn đảm bảo “Xanh - Sạch - Đẹp”, xây dựng Liên đội Trường Tiểu học Trung Lương luôn vững mạnh xuất sắc, mang lại nhiều ý nghĩa lớn, thiết thực; kết nối tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết giúp đỡ nhau.

       Hội thu Kế hoạch nhỏ đáp ứng được với chủ đề năm học nhằm xây dựng “Trường học an toàn, thân thiện, học sinh thi đua rèn đức luyện tài”, mang đến các em “thế giới tuổi thơ” an toàn, lành mạnh, thân thiện và tích cực, để Tiểu học Trung Lương thực sự trở thành “Trường học hạnh phúc – Giáo viên hạnh phúc – Học sinh hạnh phúc” !!!

       Sau đây là một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 29
Tháng 07 : 90
Năm 2020 : 3.780