Saturday, 21/05/2022 - 00:04|

PHONG TRÀO “HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG” NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, “Vòng tay bè bạn” và “Giúp bạn đến trường – Cùng hướng tới tương lai”;  Phát huy hiệu quả phong trào “Hũ gạo tình thương ” đã triển khai trong năm học 2021 - 2022; Hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo, sau một tuần lễ phát động: Sáng ngày 17/01/2022, Liên đội Trường Tiểu học Trung Lương đã tổ chức chương trình Hũ gạo tình thương, tiếp sức đến trường.

Tham dự với chương trình Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Trung Lương, Các thày cô giáo và 436 em học sinh nhiệt tình tham gia. Số gạo quyên góp được là 200 kg, liên đội đã hỗ trợ, trao tặng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tuy số gạo không nhiều nhưng chắc chắn rằng những tình cảm, tình thương của các thầy cô giáo, các em học sinh sẽ mang đến cho các em thêm nghị lực vượt lên hoàn cảnh để có kết quả cao trong học tập.

Chương trình Hũ gạo tình thương, tiếp sức đến trường đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách, Thương người như thể thương thân - Một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam đã được phát huy hiệu quả thông qua chương trình này. Và trong năm học 2021 - 2022, Liên đội Trường Tiểu học Trung Lương sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình quyên góp ủng hộ các bạn học sinh nghèo trong trường vào thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 4.578