Tuesday, 07/07/2020 - 05:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Lương

Liên đội triển khai mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo”

      Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội huyện Định Hóa, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Định Hóa. Liên đội đã tổ chức hoạt động giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo cho các em học sinh. 

      Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội huyện Định Hóa, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Định Hóa. Liên đội đã tổ chức hoạt động giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo cho các em học sinh. Với mong muốn mang đến những giờ ra chơi vui vẻ, bổ ích cho học sinh.

      Ngay đầu năm học, các Liên đội đã triển khai việc tổ chức “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo” cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường, các nội dung tổ chức với nhiều hoạt động tập thể và hoạt động theo nhóm vui tươi bổ ích như: Đọc sách, truyện, múa hát tập thể tại sân trường, tổ chức các trò chơi dân gian trong khuôn viên nhà trường cùng với nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh khác.

      * Một số hoạt động tiêu biểu:

 

      Đây cũng là hoạt động thường xuyên của Liên đội trong giờ ra chơi hàng ngày. Duy trì và thực hiện tốt từ đầu đến cuối năm học theo kế hoạch đã xây dựng. Thông qua các hoạt động vui chơi sẽ giúp cho các em được rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, qua đó còn giúp cho mối quan hệ thầy - trò và giữa các em học sinh được thân thiện gần gũi hơn. Các em được tham gia các trò chơi lành mạnh sẽ tránh xa được các tệ nạn xấu.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 29
Tháng 07 : 90
Năm 2020 : 3.780