Tuesday, 07/07/2020 - 07:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Lương

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LƯƠNG

Ngoại khóa

“Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn

Công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên

Diễn đàn “xây dựng văn hóa trong nhà trường”

Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em

“Chung tay bảo vệ trẻ em phòng chống xâm hại trẻ em”

      Thực hiện kế hoạch Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Định Hóa, phòng giáo dục và đào tạo huyện Định Hóa. Ngày 26/6/2020 trường Tiểu học Trung Lương tổ chức:

Ngoại khóa

“Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn

Công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên

Diễn đàn “xây dựng văn hóa trong nhà trường”

Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em

“Chung tay bảo vệ trẻ em phòng chống xâm hại trẻ em”

      Hoạt động ngoại khóa diễn ra vào những ngày cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Hoạt động ngoại khóa được tổ chức với nhiều nội dung lồng ghép. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe và là dịp để các em Đội viên hiểu hơn về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó khơi dậy tinh thần vượt khó, vươn lên của thiếu nhi. Chương trình còn góp phần tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao, định hướng cho học sinh xác định mục tiêu, lý tưởng sống của bản thân; tôn vinh những tấm gương giàu ước mơ, vươn lên trong học tập, trong cuộc sống; hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành với thiếu nhi trên con đường biến ước mơ thành hiện thực. Nhăm mục đích nâng cao tính tự giác của Đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội; giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện trỏ thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cưc"

Trong năm học, Liên đội đã triển khai tới tất cả các bạn Đội viên, Nhi đồng các chương trình rèn luyện Đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh. Liên đội bồi dưỡng, kiểm tra các em đội viên nhi đồng vào giờ sinh hoạt đội, hoạt động ngoài giờ lên lớp và đã kiểm tra đồng loạt vào thứ hai ngày 22/6. Kết quả 100% Đội viên, Nhi đồng đã hoàn thành các tiêu chí Rèn luyện Đội viên. 

      Trong chương trình Liên đội đã trao chứng nhận hoàn thành chương trình Dự bị Đội viên cho 81 em học sinh lớp 3, trao chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện Đội viên hang măng non cho 77 em học sinh lớp 5. 

 

Trao chứng nhận hoàn thành chương trình RLĐV hạng măng non lớp 5
Trao chứng nhận hoàn thành chương trình Dự bị đội viên lớp 3
Lớp 3A nhận chứng nhận hoàn thành  chương trình Dự bị Đội viên

        Để chia sẻ các khó khăn biểu dương những thành tích, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên đạt thành tích caotrong học tập. Liên đội trao tặng quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập giúp các em vươn xa với ước mơ, hoài bão của mình. (Số tiền trích trong quỹ Kế hoạch nhỏ của Liên đội)

Tặng quà thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam

     Kết thúc chương trình, các em học sinh thêm hào hứng, cố găng học tập để ngày một tiến bộ. cống hiến cho đất nước.

Tác giả: LIÊN ĐỘI
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 29
Tháng 07 : 90
Năm 2020 : 3.780