Thursday, 27/02/2020 - 06:07|

CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG”

Một năm cũ đã qua, một mùa xuân nữa lại về. Trong không khí cả nước đang mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh. Được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu nhà trường, ngày 21 tháng 01 năm 2020, Liên đội trường Tiểu học Trung Lương kết hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thương”. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp truyền thống tương thân, tương ái,lá lành đùm lá rách của dân tộc, đem lại niềm động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, đồng thời giáo dục các em đội viên, nhi đồng phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn học sinh trong liên đội.

Tại chương trình nhà trường đã tổ chức trao tặng 57 xuất quà , đó là sử ủng hộ của các thầy cô giáo và CBCNV nhà trường, các nhà hảo tâm, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng với chương trình “ Hũ gạo tình thương” của Liên đội, các xuất quà đã dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Canh Tý 2020. Món quà không lớn nhưng cũng phần nào động viên các em đón Tết thêm ấm cúng. Nhận món quà các em rất vui và xúc động trước những quan tâm chia sẻ của thầy cô và bạn bè trong nhà trường. Các em hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ và bạn bè đã quan tâm.

Một số hình ảnh của Chương trình “Xuân ấm tình thương”

Năm 2020 : 857