Friday, 09/12/2022 - 08:41|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LƯƠNG , NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Định Hóa, ngày 26/10/2022 trường Tiểu học Trung Lương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm  học 2022 - 2023.

Tham dự Hội nghị có, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hòa – phó trưởng phòng giáo dục, đồng chí Dương Đình Quang đại diện xã Trung Lương, đại diện BGH hai trường THCS, trường mầm non xã Trung lương, đồng chí Phạm Thanh Hướng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Trung Lương, cùng toàn thể CBGVNV nhà trường.

Hội nghị cán bộ viên chức – Người lao động Trường Tiểu học Trung Lương  là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; thông qua Hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và phương hướng thực hiện năm học 2022- 2023  .với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023 của trường tiểu học Trung Lương đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Bài và ảnh: Nhóm truyền thông Tổ 2 thực hiện.

Tác giả: Trường Tiểu học Trung Lương
Năm 2022 : 68.208